US Lyrics

US Lyrics

Sidhu Moose Wala - Raja Kumari

US Lyrics: The Punjabi song is sung by Sidhu Moose Wala and Raja Kumari, and has music by The Kidd while Sidhu Moose Wala and Raja Kumari have written the US Lyrics, and music video is directed by Sukh Sanghera.

US Lyrics

US Lyrics

Aye Yo The Kidd!

Now Walkin' Away Na Na
And Givin' Up A Way There To Fight
Now Walkin' Away Na Na
You And I In This Full Life

Main Thodi Tez Aan Oh Thoda Bhola
Life Katheyan Bitauni Saada Goal Aa
Hunde Lekhan Ch Ni Wise Munde Sab De
I'm Glad Ke Jatt Mera Kol Aa

Main Thodi Tez Aan Oh Thoda Bhola
Life Katheyan Bitauni Saada Goal Aa
Hunde Lekhan Ch Ni Wise Munde Sab De
I'm Glad Ke Jatt Mera Kol Aa

Main Chup Karaan Na Te Oh Ni Bolda
Kade Kade Meri Gall Vi Ni Gaulda
Sau Kardi Te Ek Massa Chakkda
Ghatt Dinda Ae Jawab Meri Call Da

Main Thodi Sweet Aan Te Oh Rude Aa
Gall Kare Ya Na Kare Ohda Mood Aa
Mainu Pata Aa Main Ohnu Theek Kar Lun
Jatti Honsle Ch Tan Vi Aur God Aa

There Is Nothing To Do About It I Can Stab It
You Got Me Outta My Mind And Lotta Park It
You Do Think I'm The One But The Things That You Done
Better Make It Up That Me Because I Am Mad

Still I Love You To My Life Stay
So Baby Please Don't Make Me Wait In There
From My Strength Now That You My Weakness
Still I'm Glad That You Get In My Way

Nehde Dil De Waqt Milde Lok Sunneya
Tanhiyon Kadar Karaan
Kadi Tan Aavenga Samjhavenga Gall Lavenga
Tanhiyon Sabar Karaan

Tere Wargi Tu Ae Aakhda Duniya Batheri Phirdi
Ho Tere Jehi Ae Par Tu Ni
Tanhiyon Tere Magar Phiran Haan
Ve Tanhiyon Tere Magar Phiran Haan

Yeah I'm Thug It I Bought The Everything In Our Way
You Won It You Got The Anything For You Bae
I'm The Roast You're The Gun Get The Ring I'm The One
And I Want The Diffrent You, You Know I'm Bad

This Is Where Crazy We Never Make It
But They Don't Know Us, Is Not You Is Not Me
In Our Makin' Mess We Got That Energy
I Want To Close To Me, Yeah

Main Thodi Hot Aan Oh Thoda Cool Aa
Ladd Paini Aan Deemaag Mera Fool Aa
Ni Oh Karda Believe Respect Ch
Munda Sochni Ton Jama Old School Aa

Main Thodi Soft Aan Oh Thoda Hard Aa
Rehna Khichda Hi Karda Na Laad Aa
Dinda Dekhne Kise Nu Mere Vall Na
Injh Kare Jo Behave Mera Guard Aa

Main Thodi Aam Aan Oh Mashhoor Aa
Par Bhora Vi Na Karda Garoor Aa
Chakkan Hor Na Guarantee Moose Wale Di
Bas Kudiyan Te Nasheyan Ton Door Aa

Ni Bas Kudiyan Te Nasheyan Ton Door Aa
Kudiyan Te Nasheyan Ton Door Aa

Now Walkin' Away Na Na
And Givin' Up A Way There To Fight
Now Walkin' Away Na Na
You And I In This Full Life
 

US Lyrics in Hindi

ऐ यो द किड!

अब चलना दूर ना ना
और गिविन 'अप अ वे देयर टू फाइट
अब चलना दूर ना ना
इस पूरे जीवन में आप और मैं

मैं थोड़ी तेज आन ओह छोटा भोला
जीवन कथाएं बिटौनी सादा लक्ष्य आ
हुंडे लेख च नी वाइज मुंडे सब दे
आई एम ग्लैड के जट्ट मेरा कोल आ

मैं थोड़ी तेज आन ओह छोटा भोला
जीवन कथाएं बिटौनी सादा लक्ष्य आ
हुंडे लेख च नी वाइज मुंडे सब दे
आई एम ग्लैड के जट्ट मेरा कोल आ

मैं चुप करन ना ते ओह नी बोल्ड
कदे कदे मेरी गल वी नी गौल्ड
सौ करदी ते एक मस्सा चक्कर
घाट डिंडा ऐ जवाब मेरी कॉल दा

मैं थोड़ी मीठी आन ते ओह रूड आ
गल करे या ना करे ओहदा मूड आ
मैनु पता आ मैं ओहनू ठीक कर लूं
जट्टी होंसले छ तन वी और भगवान आ

इसके बारे में करने के लिए कुछ भी नहीं है मैं इसे छुरा घोंप सकता हूं
यू गॉट मी आउटटा माई माइंड एंड लोट्टा पार्क इट
आपको लगता है कि मैं वही हूं जो आपने किया है The
बेहतर यह है कि मुझे बनाओ क्योंकि मैं पागल हूँ

स्टिल आई लव यू टू माई लाइफ स्टे
तो बेबी कृपया मुझे वहाँ प्रतीक्षा न करवाएं
मेरी ताकत से अब कि तुम मेरी कमजोरी हो
फिर भी मुझे खुशी है कि आप मेरे रास्ते में आ गए

नेहदे दिल दे वक्त मिल्दे लोक सुनय्या
तन्हियों कादर करण
कड़ी तन आवेंगा समझौता गल लवंगा
तन्हियों सबर करां

तेरे वर्गी तू ऐ आखदा दुनिया बथेरी फिरदीज
हो तेरे जही ऐ पर तू नि
तन्हियां तेरे मगर फिरां हां
वे तन्हियां तेरे मगर फिरां हां

हाँ, मैं ठग हूँ, मैंने अपने तरीके से सब कुछ खरीदा
आपने इसे जीत लिया है आपको आपके लिए कुछ भी मिल गया है
आई एम द रोस्ट यू आर द गन द रिंग गेट द रिंग आई एम द वन
एंड आई वांट द डिफरेंट यू, यू नो आई एम बैड

यह वह जगह है जहां पागल हम इसे कभी नहीं बनाते हैं
लेकिन वे हमें नहीं जानते, क्या तुम मैं नहीं हो?
हमारे माकिन मेस में हमें वह ऊर्जा मिली है
आई वांट टू क्लोज टू मी, हाँ

मैं थोड़ी गरम आन ओह थोड़ा कूल आ
लड्डू दर्दी आन दीमाग मेरा फूल आ
नी ओह करदा बिलीव रिस्पेक्ट चो
मुंडा सोची टन जामा ओल्ड स्कूल आ

मैं थोड़ी सॉफ्ट आन ओह थोड़ा हार्ड आ कठिन
रहना खिचड़ा ही करदा ना लाड आ
डिंडा देखने किस नु मेरे वल्ल ना
इंझ करे जो बिहेव मेरा गार्ड आ

मैं थोडी आम आन ओह मशूर आ
पर भोरा वी ना करदा गरूर आ
चक्कन होर ना गारंटी मूस वाले दी
बस कुड़ियां ते नाशियां टन दूर आ

नि बस कुड़ियां ते नाशियां टन दूर आ
कुड़ियां ते नाशियां टन दूर आ

अब चलना दूर ना ना
और गिविन 'अप अ वे देयर टू फाइट
अब चलना दूर ना ना
इस पूरे जीवन में आप और मैं
Written by:
Sidhu Moose wala and Raja Kumari

 Play US Song Official Video


"US" Song Info

Singer
Sidhu Moose Wala and Raja Kumari
Lyricist
Sidhu Moose Wala and Raja Kumari
Music
The Kidd
Director
Sukh Sanghera
Language
Punjabi
Music Label
Sidhu Moose Wala

RELATED SONGS